Học hỏi nam sinh 16 tuổi làm chủ 3 dự án kinh doanh khủng

Anubhav cho biết, việc đốt những chiếc lốp xe cũ sẽ tạo ra khí độc, gây ảnh hưởng đến môi trường sống

Nhằm bảo vệ môi trường sống, Anubhav Wadhwa đã quyết định phát triển dịch vụ tái chế lốp xe cũ thành những sản phẩm có ích.
Theo India Times, Anubhav Wadhwa là sinh viên trường Pathways World ở Aravali, Ấn Độ.
Mới 16 tuổi, nhưng Anubhav đã hiểu được tầm quan trọng của hành động bảo vệ môi trường sống. Cậu biết việc đem đốt những chiếc lốp xe cũ sẽ tạo ra một loại khí độc, ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người.
Bởi vậy, Anubhav nảy ra ý tưởng tái chế lốp xe cũ thành sản phẩm có ích, từ đó mở dịch vụ Tyrelessly vào năm 2015.

Anubhav cho biết, việc đốt những chiếc lốp xe cũ sẽ tạo ra khí độc, gây ảnh hưởng đến môi trường sống
Thông qua trang web Tyrelessly, bất cứ ai cũng có thể yêu cầu tái chế lốp xe cũ. Anubhav chia sẻ: ‘Khi đơn đặt hàng được chấp nhận, những chiếc lốp sẽ chuyển tới nhà máy tái chế và trải qua giai đoạn nhiệt phân. Quá trình này biến chúng thành các loại sản phẩm thông dụng’.
Dịch vụ Tyrelessly của nam sinh 16 tuổi bắt đầu hoạt động ở Delhi, trong tháng 2 tới sẽ mở rộng đến các thành phố lớn khác. Đây là dịch vụ hoàn toàn miễn phí. Anubhav hy vọng có doanh thu thông qua việc bán các sản phẩm này bằng cách quảng cáo trên trang web.

Không chỉ là người tạo ra Tyrelessly, nam sinh 16 tuổi còn làm chủ của hai khác
Anubhav cho biết, cậu mong muốn các tổ chức địa phương và sinh viên tham gia hỗ trợ trong việc phát triển dịch vụ tái chế và tuyên truyền cho người dân biết về sự nguy hiểm của việc đốt lốp xe cũ. Mục tiêu của cậu là có thể thu được ít nhất 1.000 lốp xe vào cuối tháng 2.
Không chỉ là người tạo ra Tyrelessly, nam sinh 16 tuổi còn làm chủ của hai dự án : sản xuất phát triển phần mềm gọi tắt là TechAPTO và ứng dụng tìm kiếm trên Internet.
Tài năng của Anubhav hiện được mọi người ghi nhận và coi như tấm gương cho nhiều học sinh, sinh viên trẻ noi theo.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *